Thứ Hai , 25 Tháng Chín 2023

Những lợi ích tối ưu khi sử dụng ghế xoay văn phòng

Những lợi ích tối ưu khi sử dụng ghế xoay văn phòng
Rate this post

Để có thể ngồi làm việc đúng tư thế và thoải mái nhất thì bạn không bao giờ có thể bỏ qua những sản phẩm ghế xoay văn phòng nhé. Đây là sản phẩm nội thất mang lại nhiều sự hữu ích cho bạn. Chính nhờ có nhiều điểm cộng nên từ khi xuất hiện trên thị trường cho đến thời điểm này, ghế xoay văn phòng vẫn đang nhận được nhiều phản hồi vô cùng tích cực từ phía người tiêu dùng. Vậy, một chiếc ghế xoay văn phòng thì có những điều gì nổi bật ? Công dụng của ghế xoay văn phòng liệu có đảm bảo được nhu cầu của người tiêu dùng hay không? Ngay sau đây chúng ta hãy đi tìm hiểu một chút về những ưu điểm vượt trội của dòng ghế này so với những dòng ghế khác nhé. Nội thất TOZ chúng tôi đảm bảo rằng sau khi tìm hiểu xong bạn sẽ phải bê ngay một em ghế xoay này về cho mình đó.

Chiều cao ghế xoay văn phòng cực kỳ phù hợp

Chiều cao ghế ngồi cần phải dễ dàng điều chỉnh. Chiếc cần gạt hơi là thiết bị giúp bạn làm được điều này. Chiều cao ghế ngồi thích hợp nhất với mọi người là trong khoảng từ 45 đến 52 cm. Với chiều cao này cho phép người sử dụng để tay hoặc chân ngay ngắn vừa tầm với chiều cao của bàn làm việc hạn chế việc ngồi sai tư thế không có lợi cho sức khỏe.

Xem thêm : Ghế văn phòng thông minh – Điều tuyệt vời dành cho văn phòng của bạn

Chiều rộng chỗ ngồi và chiều sâu

Chỗ ngồi của ghế phải có đủ chiều rộng và chiều sâu  để mang lại sự thoải mái nhất cho người dùng. Độ rộng chỗ ngồi trong khoảng  42-50 cm là tiêu chuẩn. Độ sâu (từ trước ra sau của ghế) cần đủ để người dùng có thể ngồi quay lưng lại với tựa lưng của ghế văn phòng khoảng 42-50 cm giữa mặt sau của đầu gối và ghế. Độ nghiêng về phía trước hoặc phía sau của ghế phải có thể điều chỉnh được.

Ghế xoay văn phòng đem đến rất nhiều lợi ích

Khả năng hỗ trợ thắt lưng

Cột sống thắt lưng có một đường cong hướng vào trong và ngồi trong thời gian dài mà không có hỗ trợ cho đường cong này sẽ có nhiều nguy cơ dẫn đến đau lưng và gây mỏi các cấu trúc của cột sống thấp hơn. Một chiếc ghế làm việc cần phải có một sự điều chỉnh thắt lưng (cả chiều cao và chiều sâu) để mỗi người có thể có được sự vừa khít để hỗ trợ các đường cong vào phía trong của lưng dưới.

Những lợi ích khi sử dụng ghế xoay văn phòng

Tựa lưng rộng

Phần tựa lưng của ghế văn phòng phải rộng, tốt nhất là trong khoảng 32 đến 42 cm. Nếu tựa lưng tách biệt với chỗ ngồi, nó phải điều chỉnh được chiều cao và góc độ ngồi. Nếu chiếc ghế văn phòng có ghế và tựa lưng liền với nhau, tựa lưng phải  điều chỉnh được về phía trước và hoặc ngả ra sau, với một cơ chế khóa để đảm bảo cố định khi người dùng đã xác định các góc độ thích hợp.

Những lợi ích khi sử dụng ghế xoay văn phòng

Chất liệu thoải mái

Chất liệu cũng là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến người sử dụng. Hiện nay, các loại ghế xoay văn phòng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: vải nỉ (vải bố), simili, vải lưới, dây thun… mỗi loại chất liệu đều có những ưu điểm riêng. Vải nỉ tạo cảm giác êm ái, lưới và thun tạo cảm giác thoáng mát…

Có thể thấy, một chiếc ghế tốt có thể không thể chữa được bệnh khi ngồi làm việc cả ngày nhưng đó là một sự khởi đầu tốt giúp bảo vệ sức khỏe và nâng cao năng suất lao động. Vì vậy, lựa chọn ghế xoay  là sự lựa chọn thông minh và hữu hiệu cho dân văn phòng hiện nay.
Nếu như bạn đang cần mua sắm đồ nội thất để trang trí nội thất cho gia đình của mình hãy liên hệ tới Nội thất TOZ chúng tôi để được tư vấn tận tình hơn. Nội thất TOZ luôn cung cấp các sản phẩm đẹp và chất lượng. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những kinh nghiệm mua hàng thiết thực và được đảm bảo chất lượng của sản phẩm, gửi đến tận tay, giao hàng tận nhà. Mọi thông tin vui lòng truy cập website: noithattoz.com

Xem thêm : +200 Mẫu Ghế Xoay Văn Phòng Giá Rẻ Tại Hà Nội

Check Also

Chọn tủ hồ sơ nhỏ với khả năng lưu trữ nhiều tài liệu

Chọn tủ hồ sơ nhỏ với khả năng lưu trữ nhiều tài liệu5 (100%) 1 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *